0 - 170,000 đ        

Trà Lá Sen Hồng Sâm

TRÀ LÁ SEN HỒNG SÂM
-Món quà thiên nhiên cho sức khoẻ-

Mặt hồ bẽn lẽn lá sen xanh
Kết tụ đóa hoa chẳng tựa cành
Tô đẹp nhụy vàng khoe Bích ngọc
Vẽ màu bông trắng dưới Thiên thanh
    Từ xa xưa lá sen là bộ phận quen thuộc với nhiều công dụng như gói xôi, cốm, trang trí món ăn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe, được dùng làm thuốc trong dân gian. Sau khi được thầy thuốc Đông Y chỉ cho bài thuốc từ lá sen chữa nhiều bệnh, tận dụng nguyên liệu lá sen có sẵn từ gia đình nên chúng tôi đã đầu tư máy móc thiết lập hệ thống sản xuất một loại trà từ lá Sen. Trà được sản xuất thành phần chính từ Lá Sen, ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các thảo mộc khác như Hồng Sâm, Sơn Mật, Cỏ Ngọt, Hoa Nhài, Táo Đỏ. Trà Lá Sen Hồng Sâm được ra đời từ đây.
    Trà Lá Sen Hồng Sâm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch với chất đất hay thổ nhưỡng được sự kiểm nghiệm và nghiên cứu là vùng trồng thuận lợi cho cây sen phát triển và mang lại dược tính cao. Trà Lá Sen Hồng Sâm vẫn giữ được hương vị và dinh dưỡng của lá sen, là loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, dùng là thức uống hàng ngày, nhâm nhi thưởng thức, giảm căng thẳng, hay giải khát trong những ngày hè nắng nóng, làm ấm người trong những ngày đông lạnh giá. Đặc biệt Trà Lá Sen Hồng Sâm rất phù hợp làm quà tặng gia đình người thân bạn bè vào các dịp đặc biệt.

Ảnh Sen tại vùng nguyên liệu xã Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ
    Trà Lá Sen Hồng Sâm có những điểm đặc trưng khách biệt với dòng trà lá sen khác trên thị trường như về hương vị và tăng cường sức khỏe. Trà Lá Sen Hồng Sâm có hương thơm đặc trưng từ lá sen, hoa nhài, sơn mật, và vị ngọt thanh từ cỏ ngọt và táo đỏ. Sự kết hợp của các hương vị của các thảo mộc cộng với các công dụng của các thảo mộc mang đến sản phẩm có nét độc đáo riêng. Ngoài ra trong trà còn có Hồng Sâm giúp tăng cường các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Trà Lá Sen Hồng Sâm có mặt rộng rãi trên thị trường khắp cả nước, được trải nghiệm và đánh giá rất ngon, dễ uống từ rất nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành và cả khách hàng nước ngoài.

Ảnh hộp Trà Lá Sen Hồng Sâm - Liên Hoa Chi

    Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Trà Lá Sen Hồng Sâm của chúng tôi vì sản phẩm của chúng tôi có hương vị mà hầu hết mọi người ưa thích. Bằng chất lượng vượt trội và cảm nhận thực tế của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải tiến đầu tư đưa sản phẩm chỉn chu và chuẩn mực về hương vị, chất lượng cũng như hình thức, với mong muốn mang tới giá trị chân thực nâng cao sức khỏe lân trải nghiệm ẩm thực đến tay người tiêu dùng.

    Lá Sen được sản xuất ra Trà Lá Sen Hồng Sâm hiện nay có nguồn gốc sen ta hay là loài sen cổ gắn liền với nền văn minh lúa nước của người Việt và đậm dấu ấn của nền văn minh sông Hồng cùng những trầm tích cổ xưa Gò Mun (Tứ Xã) vùng trồng sen hiện nay - nền văn hóa Đông Sơn (Đền Hùng – Phú Thọ ngày nay). Trà Lá Sen Hồng Sâm mang trên mình giá trị cốt lõi Giá Trị Văn Hoá lâu đời, là sản phẩm được sản xuất trên mảnh đất tổ Hùng Vương – Phú Thọ.

Ảnh cổng Đền Hùng - Phú Thọ

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm